Top phim hay chuyên mục DANET – Hấp dẫn từng phút giây

Được lựa chọn lọc và mua bản quyền để phục vụ người dùng, FPT Play Box đang mang cả rạp chiếu phim đến tận nhà của mỗi gia đình thông qua chuyên mục DANET. Tuần này, cùng điểm qua Top 5 bộ phim hành động, rùng rợn được đón xem nhiều nhất.
Đăng ký truyền hình FPT Đà Lạt
1. LÍNH THỦY ĐÁNH BỘ 4: MỤC TIÊU DI ĐỘNG (MARINE 4: MOVING TARGET)
Đạo diễn: William Kaufman
Diễn viên: Mike Mizanin, Melissa Roxburghm Josh Blacker
Thể loại: Hành động

fpt-play-box-tv-box-android-box-phim-hay-chuyen-muc-DANET-hanh-dong-marine-4-linh-thuy-danh-bo-muc-tieu-di-dong.jpg

Jake Carter, chàng lính thủy đánh bộ Mỹ được giao một nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ một kiện hàng có giá trị cực kỳ cao, đó chính là một cô gái đang cố gắng phơi bày sự tham nhũng trong các hợp đồng quân sự. Trong phim, Jake phải đối đầu với một nhóm sát thủ được trang bị vũ khí hạng nặng, được thuê để giết ‘kiện hàng’ của anh hay bất kỳ ai cản đường.

2. NGƯỜI DỊCH CHUYỂN (JUMPER)
Đạo diễn: Doug Liman
Diễn viên: Hayden Christensen, Samuel L. Jackson, Jamie Bell
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

fpt-play-box-tv-box-android-box-phim-hay-chuyen-muc-DANET-hanh-dong-phieu-luu-jumper-nguoi-dich-chuyen.jpg

Người dịch chuyển (Jumper) được ra mắt người xem vào năm 2008 và gây ấn tượng mạnh với fan hâm hộ thể loại hành động, phiêu lưu. David Rice, chàng trai phát hiện mình có khả năng di chuyển từ nơi này sáng nơi khách chỉ trong tích tắc. Và với dị biệt này, anh đã bị cuốn vào một cuộc chiến giữa những người dịch chuyển tức thời, mục tiêu chính đó là loại trừ tất cả những người có cùng khả năng dịch chuyển ấy.

3. DU HÀNH VÀO BÓNG ĐÊM (STAR TREK INTO DARKNESS)
Đạo diễn: J.J. Abrams
Diễn viên: Chris Pine, Zachary Quinto, Zoe Saldana
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

fpt-play-box-tv-box-android-box-phim-hay-chuyen-muc-DANET-hanh-dong-phieu-luu-vien-tuong-star-trek-into-darkness-du-hanh-vao-bong-dem.jpg

Tiếp nối phần trước của Star Trek 2009, Star Trek Into Darkness tập tiếp theo sẽ là trận chiến rực lửa giữa phi hành đoàn USS Enterprise và nhóm khủng bố không thể ngăn chặn. Bộ phim đã đem về doanh thu kỷ lục và tạo nên cơn sốt tại các rạp chiếu phim.

4. CĂN HẦM THẢM HỌA (10 CLOVERFIELD LANE)
Đạo diễn: Dan Trachtenberg
Diễn viên: John Goodman, Mary Elizabeth Winstead, John Gallagher Jr.
Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn

fpt-play-box-tv-box-android-box-phim-hay-chuyen-muc-DANET-hanh-dong-ma-rung-ron-kinh-di-10-cloverfiel-lane-can-ham-bi-an-tham-hoa.jpg

Sau khi bị tai nạn xe hơi, Michelle tỉnh dậy và thấy mình đang bị nhốt trong một căn hầm bí mật cùng với hai người đàn ông tên là Howard và Emmett. Howard đã nói với cô rằng bên ngoài đang xảy ra một cuộc chiến hạt nhân, nhưng liệu những lời này là thật hay còn bí ẩn gì ở đằng sau? Bộ phim hồi hộp chắc chắn sẽ làm người xem hài lòng đến từng phút giây.

5. ĐOẠT HỒN (HOLLOW)
Đạo diễn: Ham Tran
Diễn viên: Kieu Chinh, Jayvee Mai The Hiep, Nguyen Hong An
Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn

fpt-play-box-tv-box-android-box-phim-hay-chuyen-muc-DANET-hanh-dong-ma-rung-ron-kinh-di-hollow-doat-hon-phim-ma.jpg

Sau khi khá thành công với dự án phim hài ‘Âm mưu giày gót nhọn’, đạo diễn Hàm Trần và ekip chuyên nghiệp đã trở lại với một tác phẩm hoàn toàn mới – phim kinh dị ‘Đoạt hồn’. Bộ phim được công chiếu vào năm 2014, xoay quanh một gia đình họ Vương với những biến động và tình tiết rùng rợn sau khi cô con gái 8 tuổi trở về từ cõi chết.

Đăng ký internet Fpt Đà Lạt

(theo truyenhinhfpt.pro)