• Home »
  • Tin tức »
  • iPhone 7/7 Plus Red chính hãng ‘đổ bộ’ Việt Nam sớm hơn dự kiến

iPhone 7/7 Plus Red chính hãng ‘đổ bộ’ Việt Nam sớm hơn dự kiến

Bắt đầu từ hôm nay (ngày 9/4), iPhone 7/ 7 Plus Red chính hãng chính thức được bán ra tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, sớm hơn 6 ngày so với dự kiến.

Theo đó, các khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể sở hữu iPhone 7/7 Plus Red ngay từ hôm nay (ngày 9/4) và sản phẩm sẽ được bán ra trên toàn quốc từ 10/4.

Khách hàng đã đặt cọc tại FPT Shop trong thời gian từ ngày 22/3 đến 8/4 có cơ hội trúng một trong 7 iPhone 7 Red 128 GB và danh sách người may mắn sẽ được công bố vào ngày 3/5. Ưu đãi này dành cho các khách hàng hoàn tất việc nhận máy trước ngày 30/4.

Bắt đầu từ hôm nay (9/4), iPhone 7/ 7 Plus Red chính hãng đã chính thức được bán ra tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, sớm hơn 6 ngày so với dự kiến.

Bắt đầu từ ngày 9/4, iPhone 7/ 7 Plus Red chính hãng đã chính thức được bán ra tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, sớm hơn 6 ngày so với dự kiến.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho khách hàng chưa kịp đặt mua trước đó, FPT Shop vẫn tiếp tục tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1,7 triệu đồng dành cho người mua trả thẳng hoặc hưởng ưu đãi 0% lãi suất trả góp.

Dù là phiên bản đặc biệt nhưng giá bán của bộ đôi iPhone 7/7 Plus Red mới tại hệ thống FPT Shop vẫn sẽ được giữ nguyên như các phiên bản hiện tại. Giá bán của iPhone 7 và 7 Plus 128 GB chính hãng lần lượt là 21,69 và 25,19 triệu đồng. Trong khi phiên bản 256 GB được niêm yết với mức giá 24,59 và 27,99 triệu đồng.

Vượt qua các chính sách nghiêm ngặt của Apple, từ ngày 25/8/2015, FPT Shop chính thức trở thành nhà nhập khẩu iPhone chính hãng. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Retail được phép nhập khẩu tất cả sản phẩm Apple, bao gồm iPhone, iPad, Mac, Watch.

Ngoài chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng một năm từ Apple, FPT Shop hiện áp dụng chế độ bảo hành khác biệt cho khách mua sản phẩm. Khách hàng sẽ được đổi máy mới trong vòng 30 ngày nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất (bao gồm sản phẩm mới và cũ). Người mua cũng có thể lựa chọn được hoàn tiền hoặc đổi sang sản phẩm khác. Các sản phẩm mua trả góp cũng được áp dụng chính sách đổi trả như khi mua trả thẳng.

Đăng ký truyền hình Fpt Đà Lạt

H.D. (Theo chungta.vn)