Hướng dẫn xem YouTube trên truyền hình FPT .

fpt play hd đà lạt

Để có thể tìm kiếm và xem được tất cả các clip trên Youtube và được phát trên TV thì điều trước tiên nhà bạn phải đang sử dụng truyền hình FPT Đà Lạt. Sau khi đăng ký dịch vụ truyền hình FPT Đà Lạt , trên TV nhà bạn sẽ được tích hợp thêm các chuyên mục nâng cao như đọc báo Vnexpress, Youtube, ZingTV, nhacso.net, chứng khoán, thời tiết, tra cước,…Nhiều người sẽ thắc mắc không biết sử dụng chức năng phát clip ở Youtube lên TV trên truyền hình FPT Play HD Đà Lạt như thế nào? Bài viết này không những giúp bạn biết được cách sử dụng ứng dụng Youtube mà còn hướng dẫn bạn tìm kiếm các clip ngay trên Smartphone và phát trên TV.
Bước đầu tiên là khởi động đầu thu, khi đầu hiện đèn xanh và màn hình TV đã được khởi động. Bạn chọn nút Home trên điều khiển và di chuyển đến mục Nâng cao. Khi đó ở dưới màn hình sẽ hiện lên như sau:

dịch vụ truyền hình FPT PLAY HD Đà Lạt

 

 

Di chuyển điều khiển ( remote) tới muc Youtube –> OK. Màn hình sẽ hiện ra như sau

Xem Youtube trên truyền hình FPT
Xuống phần Cài đặt –> OK, màn hình TV sẽ hiện ra như sau:
Xem Youtube trên truyền hình FPT
Đồng thời lúc đó, bạn truy cập vào trình duyệt Web trên điện thoại của bạn và vào link sau: http://www.youtube.com/pair . Màn hình điện thoại của bạn sẽ như thế này
Xem Youtube trên truyền hình FPT
Bây giờ bạn nhập đúng mã trên TV vào điện thoại, và nhấn nút Thêm
Xem Youtube trên truyền hình FPT
Các thủ tục đã xong, giờ muốn tìm Clip nào bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Kính lúp trên điện thoại và tìm kiếm 1 clip bất kỳ. Sau đó phát và lúc đó màn hình TV cũng đồng thời phát Clip mà bạn vừa tìm kiếm. Bạn có thể thoát Youtube trên điện thoại và làm công việc khác mà trên TV vẫn chạy bình thường.
Xem Youtube trên truyền hình FPT

 

 

Đăng ký lắp đặt truyền hình FPT Đà Lạt : 063 602 567 – 0963 59 6300