Đăng ký truyền hình FPT Đà Lạt

Đua thuyền buồm là môn thể thao cảm giác mạnh thu hút không ít người hâm mộ trong đó có rất nhiều khán giả Việt. Hiểu được nhu cầu thưởng thức đó, lần đầu tiên Truyền hình FPT đưa giải đua thuyền buồm quốc tế America’s Cup 2017 đến với người hâm mộ Việt Nam. Quý khán giả yêu thích môn thể thao mạo hiểm này có thể xem trực tiếp các chặng đua kịch tính, thú vị tại ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT và FPT Play. Giải đua này sẽ diễn ra từ ngày 28.5 đến ngày 28.6.2017.

America’s Cup là giải đua thuyền buồm quốc tế hàng đầu nơi mà các câu lạc bộ đến từ khắp nơi trên thế giới tranh tài cho vị trí số 1. Năm nay, 6 đội xuất sắc đến từ 6 quốc gia bao gồm Oracle Team USA (Mỹ), Artemis Racing (Thụy Điển), Emirates Team New Zealand (New Zealand), Groupama Team France (Pháp), Land Rover BAR (Anh), SoftBank Team Japan (Nhật Bản) sẽ cùng nhau chinh phục những màn lướt sóng đầy nội lực và bất ngờ tại vùng vịnh Bermuda.

Đối với nhiều người sự hấp dẫn của môn thể thao này không chỉ nằm ở tốc độ mà còn nằm ở công nghệ. Ngoài việc đem đến những thiết kế thuyền buồm độc đáo, lạ mắt, hiện đại và ấn tượng các đội phải thể hiện được sức mạnh của mình thông qua những hiểu biết chuyên sâu về động lực học, khí tượng học, động cơ học…

Đây là sân chơi đầy mạo hiểm. Các vận động viên phải dầm mình cùng nắng gió, kết hợp sức mạnh cơ bắp với sức mạnh trí tuệ để khéo léo điều khiển con thuyền đi đúng hướng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ không đúng kĩ thuật gió sẽ khiến con thuyền lật úp và các vận động viên sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể trở lại với cuộc đua.

Robin Knox Johnston, một tay đua kỳ cựu được cộng đồng đua thuyền kính trọng và ngưỡng mộ từng nói rằng: “Đua thuyền xóa đi giới hạn về ngôn ngữ, lãnh thổ và văn hóa. Nó chính là câu chuyện về ý chí của con người đối chọi với thiên nhiên. Nó giống như vở nhạc kịch lấy biển khơi làm sân khấu, nơi thủy thủ đoàn phải vận dụng kỹ năng, chiến thuật và bí quyết quý giá để khéo léo hơn và vượt các đối thủ của mình”.

Một giải đấu thú vị như vậy chắc chắn không thể bỏ lỡ. Cùng theo dõi giải đấu thể thao đặc biệt này mỗi ngày từ 28.05 đến 28.06.2017 tại ứng dụng Sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play.

Đến với FPT Telecom, người hâm mộ thể thao không chỉ được thưởng thức trọn vẹn giải đua thuyền buồm quốc tế America’s Cup 2017 mà còn được hòa mình vào những trận cầu đỉnh cao của nhiều giải đấu hàng đầu thế giới, trong đó có giải vô địch FIFA U-20 World Cup. Đây là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền các trận đấu FIFA U-20 World Cup 2017 trên nền tảng IPTV và Internet (bao gồm App, Web và Smart TV) thông qua hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play.

Theo truyenhinh.fpt.vn